Sở Y Tế
Cấp thẻ cho người giới thiệu thuốc

08.  Cấp thẻ cho người giới thiệu thuốc.
Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ
Bước 2: Nộp hồ sơ tại phòng Quản lý dược - Sở Y tế.
Địa chỉ: phường Tân Phong - thị xã Lai Châu - Lai Châu.
Thời gian nhận hồ sơ và trả kết quả vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần.
Nộp và nhận kết quả tại phòng Quản lý dược.
Cán bộ trực tiếp nhận hồ sơ phải viết phiếu tiếp nhận hồ sơ và giấy hẹn ngày trả kết quả nếu hồ sơ hợp lệ. Nếu hồ sơ chưa đầy đủ, hợp lệ thì người trực tiếp nhận hồ sơ phải hướng dẫn hoàn chỉnh hồ sơ. Thời gian trả kết quả tính từ ngày nộp đủ hồ sơ hợp lệ.
Bước 3: Trả kết quả .
Khi đến nhận kết quả phải xuất trình giấy hẹn. Trong trường hợp có người đến nhận hộ thì phải xuất trình giấy ủy quyền.
Trực tiếp tại trụ sở cơ quan hành chính nhà nước.
a) Thành phần hồ sơ, bao gồm:
- Đơn đề nghị cấp thẻ giới thiệu thuốc.
- Bản sao hợp pháp các văn bằng tốt nghiệp chuyên môn.
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan quản lý.
- Giấy chứng nhận sức khoẻ.
- Giấy xác nhận năng lực, trình độ, đạo đức.
- Danh mục mặt hàng được phân công giới thiệu.
- Hai ảnh chân dung 4 x 6.
b) Số lượng hồ sơ:     02        (bộ) bản gốc.
       15 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ
-         Tổ chức
-         Cá nhân
- Phòng Quản lý dược Sở Y tế tỉnh Lai Châu

-   Thẻ

- Không có
-         Đơn đề nghị cấp thẻ giới thiệu thuốc.
(phụ lục số 1)
-         Bản cam kết đã nắm vững và thực hiện đúng các quy định của pháp luật về dược của người đề nghị cấp thẻ giới thiệu thuốc
Pháp lệnh Quảng cáo số 39/2001/PL-UBTVQH10 ngày 16 tháng 11 năm 2001
Nghị định số 59/2002/NĐ-CP ngày 04 tháng 6 năm 2002 của Chính phủ về việc bãi bỏ một số giấy phép và thay thế một số giấy phép bằng phương thức quản lý khác
Quyết định số 2557/2002/QĐ-BYT ngày 04 tháng 7 năm 2002 của Bộ Y tế Ban hành quy chế thông tin, quảng cáo thuốc dùng cho người và mỹ phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Hùng Cường
  • Cấp lại giấy chứng nhận thực hành tốt phân phối thuốc   (20/07/2012)
  • Cấp giấy chứng nhận thực hành tốt phân phối thuốc   (20/07/2012)
  • Cấp giấy chứng nhận thực hành tốt nhà thuốc   (20/07/2012)