Sở Tài chính
Tổng hợp phương án xử lý tài sản nhà nước theo phân cấp

2. Tổng hợp phương án xử lý tài sản nhà nước theo phân cấp.
Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ.
Tổ chức đề nghị Tổng hợp phương án xử lý tài sản nhà nước chuẩn bị đầy đủ hồ sơ
Bước 2: Nộp hồ sơ.
Hồ sơ nộp tại Phòng Tổ chức Hành chính - Sở Tài chính tỉnh Lai Châu
Địa chỉ: số 241 đường Trần Hưng Đạo – phường Đoàn Kết – Thị xã Lai Châu – tỉnh Lai Châu.
Điện thoại: 02313.876.525
Thời gian: vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần.
- Văn thư chuyển hồ sơ cho lãnh đạo Sở xem xét phê gửi Phòng Quản lý giá công sản. Sau khi kiểm tra hồ sơ nếu đầy đủ, hợp lệ thì chuyển chuyên viên giải quyết thủ tục hành chính.
- Nếu hồ sơ không đầy đủ, hợp lệ thì cán bộ được giao nhiệm vụ trực tiếp giải quyết thủ tục hành chính trong vòng 03 ngày làm việc trao đổi lại với đơn vị nộp hồ sơ yêu cầu bổ sung, hoàn thiện hồ sơ.
Bước 3: Tổng hợp phương án xử lý tài sản nhà nước theo phân cấp báo cáo, trình Uỷ Ban nhân dân tỉnh quyết định xử lý
Bước 4: Trả kết quả
Tại Phòng Quản lý giá công sản - Sở Tài chính tỉnh Lai Châu, vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần. Khi đến nhận kết quả thủ tục hành chính, người nhận phải xuất trình giấy giới thiệu.
Trực tiếp tại trụ sở cơ quan hành chính.
a) Thành phần hồ sơ, bao gồm:
- Văn bản đề nghị xử lý tài sản nhà nước
- Lý do xử lý
- Bảng kê số lượng, nguyên giá, giá trị còn lại của tài sản đề nghị xử lý, kèm theo các tài liệu có liên quan đến tài sản đề nghị xử lý
- Đề xuất hình thức xử lý
b) Số lượng hồ sơ: 01 bộ (bản gốc)
Không có văn bản quy định cụ thể
 Sở Tài chính tỉnh Lai Châu
Phê duyệt
Không có
Ø                Nghị định số 137/2006/NĐ-CP ngày 14/11/2006 của Chính phủ quy định việc phân cấp quản lý nhà nước đối với tài sản nhà nước tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập, tài sản được xác lập quyền sở hữu của Nhà nước;
Ø                Thông tư số 35/2007/TT-BTC ngày 10/4/2007 của Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện Nghị định số 137/2006/NĐ-CP ngày 14/11/2006 của Chính phủ quy định việc phân cấp quản lý nhà nước đối với tài sản nhà nước tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập, tài sản được xác lập quyền sở hữu của Nhà nước.

Hùng Cường
  • Xử lý tài sản của các dự án sử dụng vốn ngân sách nhà nước khi dự án kết thúc   (15/06/2012)
  • Thẩm định các phương án giá   (15/06/2012)
  • Đăng ký kê khai giá   (15/06/2012)