Tin tức sự kiện
Thứ ba 12/11/2019
Văn phòng UBND tỉnh: Gặp mặt chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
 

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, ngày 18/10, Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu đã tổ chức gặp mặt chúc mừng chị em phụ nữ của cơ quan Văn phòng. Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo các phòng, trung tâm đến dự và tặng hoa chúc mừng.

 

 Toàn cảnh buổi gặp mặt.

 

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa cán bộ nữ.

 

Trong không khí ấm áp, vui vẻ, đồng chí Vũ Huy Hoà – Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng UBND tỉnh phát biểu chào mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các chị, em là cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội có vai trò vô cùng đặc biệt, họ có những tố chất mà đàn ông không thể có được, nhất là trong thiên chức của một người mẹ, một người vợ. Tại cơ quan Văn phòng, những cán bộ nữ cũng đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong học tập, công tác và đã được cơ quan, tổ chức ghi nhận. Đồng chí đánh giá cao và mong muốn chị em nữ cơ quan Văn phòng tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 

Đ/c Vũ Huy Hoà phát biểu chúc mừng cán bộ nữ Văn phòng nhân dịp 20/10.

 

Cũng tại buổi gặp mặt, các cán bộ nữ Văn phòng đã chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình và đề nghị lãnh đạo văn phòng tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác đào tạo, bồi dưỡng, sắp xếp vị trí việc làm đối với lao động nữ để phát huy được tối đa năng lực, sở trường của cán bộ nữ trong thực hiện nhiệm vụ.

 

Các cán bộ nữ...

 

... phát biểu cảm nghĩ của mình tại buổi gặp mặt.

 

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các phòng, trung tâm của Văn phòng đã tặng hoa chúc mừng cán bộ nữ trong cơ quan.

 

Đ/c Vũ Huy Hoà tặng hoa chúc mừng ngày 20/10.

 

Đ/c Trần Huy Dương tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ Văn phòng

 

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng.

 
Nguyễn Nga
 print   send mail