Văn phòng UBND tỉnh
Thứ ba 12/11/2019
Chi bộ Tin học – Công báo; Chi bộ Quản trị - Tài vụ (Văn phòng UBND tỉnh): Lễ kết nạp đảng viên mới
 

Chiều 10/10/2019, Chi bộ Tin học – Công báo; Chi bộ Quản trị - Tài vụ (Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới. Đồng chí Kiều Hải Nam – Phó Bí thư Đảng uỷ Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chánh Văn phòng dự và phát biểu chỉ đạo.

 

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Kiều Hải Nam – Phó Bí thư Đảng ủy đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 2 đồng chí Đảng viên mới: Nguyễn Minh Tiến (Chi bộ Tin học – Công báo) và Trần Mạnh Hùng (Chi bộ Quản trị - Tài vụ) sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đảng viên mới, yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

 

Đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ cũng đề nghị hai chi bộ tiếp tục cử đảng viên theo dõi, giúp đỡ các đảng viên mới, tạo điều kiện để các đảng viên mới phấn đấu, học tập rèn luyện, sau thời gian thử thách sẽ được trở thành đảng viên chính thức.

 

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 2 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ và hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp:

 

Đảng viên mới...

 

... nghe công bố quyết định và nhận nhiệm vụ

 

Đ/c Kiều Hải Nam Phó Bí thư Đảng uỷ Văn phòng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Nguyễn Minh Tiến...

 

... và đảng viên mới Trần Mạnh Hùng

 

Đảng viên mới...

 

... tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và dưới chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 
Trần Liên
 print   send mail