Sở Giao thông - Vận tải
Công bố hạn chế giao thông đường thủy nội địa trên đường thủy nội địa địa phương và đường thủy nội đ

12. Công bố hạn chế giao thông đường thủy nội địa trên đường thủy nội địa địa phương và đường thủy nội địa chuyên dùng nối với đường thủy nội địa địa phương trong trường hợp thi công công trình (trừ trường hợp bảo đảm an ninh quốc phòng trên đường thủy nội địa địa phương)

Bước 1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định.
Bước 2. Nộp hồ sơ.
 - Nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả theo cơ chế “Một cửa” – Sở Giao thông Vận tải Lai Châu
+ Điện thoại: 02313.799.088 – FAX: 02313.876.717.
+ Thời gian: Trong giờ hành chính các ngày làm việc.
Bước 3: Nhận kết quả
- Nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả theo cơ chế “Một cửa” – Sở Giao thông Vận tải Lai Châu
+ Điện thoại: 02313.799.088 – FAX: 02313.876.717.
+ Thời gian: Trong giờ hành chính các ngày làm việc.

Trực tiếp tại trụ sở cơ quan hành chính hoặc qua hệ thống bưu chính hoặc hình thức phù hợp khác đến sở Giao thông Vận tải

a) Thành phần hồ sơ, bao gồm:
Văn bản đề nghị chấp thuận phương án bảo đảm an toàn giao thông đường thủy nội địa theo mẫu.
- Phương án thi công công trình.
- Phương án bảo đảm an toàn giao thông đường thủy nội địa khu vực thi công công trình, bao gồm:
            + Thuyết minh chung về phương án;
            + Bản vẽ mặt bằng tổng thể thể hiện phương án bố trí báo hiệu bảo đảm an toàn giao thông, vị trí các trạm điều tiết khống chế, bố trí phương tiện điều tiết khống chế;
            + Phương án bố trí nhân lực;
            + Quy chế hướng dẫn phương tiện qua khu vực thi công;
            + Thời gian thực hiện phương án..
b) Số lượng hồ sơ: 01 bộ

05 ngày làm việc kể từ khi nhận hồ sơ hợp lệ.

- Cá nhân.
- Tổ chức.

- Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Sở Giao thông vận tải tỉnh Lai Châu.
 - Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Giao thông vận tải tỉnh Lai Châu.

- Văn bản công bố hạn chế giao thông.

Vănbản đnghịchấpthuậnphương ánbảo đảmantoàngiaothông đườngthủynội địa.

- LuậtGiaothông đườngthủynội địa 2004 và Luật sửa          đổi, bổ sung một số điều của Luật Giao thông đường thủy nội địa năm 2014;
- Thông tư số 70/2014/TT-BGTVT ngày 5/12/2014củaBộtrưởngBộGTVTquy địnhvềquảnlý đườngthủynội địa

Tải về: Mẫu đơn, tờ khai

• Chấp thuận điều chỉnh phương án bảo đảm an toàn giao thông đối với thi công công trình liên quan đến   (28/03/2017)
  • Chấp thuận phương án bảo đảm an toàn giao thông đối với thi công công trình liên quan đến đường thủy   (28/03/2017)