Sở Khoa học & Công nghệ

34. Thủ tục đăng ký kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ không sử dụng ngân sách Nhà nước.
Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ
Tổ chức, cá nhân chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ không sử dụng ngân sách Nhà nước
Nộp hồ sơ tại tới Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và Công nghệ.Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Đông Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu. Điện thoại: 0231 3876 812
Thời gian: Giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần
+ Sáng từ: 7h30 đến 11h30;
+ Chiều từ: 13h30 đến 17h.
Viên chức tiếp nhận kiểm tra hồ sơ, nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì viết giấy biên nhận hồ sơ giao cho người nộp hồ sơ. Trường hợp hồ sơ còn thiếu thì viên chức có trách nhiệm hướng dẫn một lần đầy đủ thông tin để người nộp hồ sơ bổ sung hoàn thiện hồ sơ theo quy định. Thời hạn giải quyết được tính từ ngày nhận đủ giấy tờ hợp lệ.
Bước 3: Nhận kết quả
Cá nhân nhận kết quả tại Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ
Thời gian: Giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần
Viên chức kiểm tra lần cuối kết quả giải quyết và trao trả kết quả.
Cách thức thực hiện
Qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ
Thành phần, số lượng hồ sơ
1. Thành phần hồ sơ:
- 01 Phiếu đăng ký kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ không sử dụng ngân sách nhà nước.
- 01 bản giấy Báo cáo tổng hợp kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ và các báo cáo, tư liệu liên quan khác (nếu có); Bản giấy báo cáo tổng hợp kết quả phải được đóng bìa cứng, gáy vuông, trên trang bìa lót bên trong có xác nhận của tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ.
- 01 văn bản chứng nhận kết quả đã được công nhận của cơ quan quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ có thẩm quyền.
2. Số lượng hồ sơ: 01 bộ
15 ngày làm việc làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ, hợp lệ.
Tổ chức chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ.
Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính
- Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Trung tâm tin học và Thông tin khoa học và công nghệ
- Cơ quan trực tiếp thực hiện thủ tục hành chính: Trung tâm tin học và Thông tin khoa học và công nghệ
Kết quả thực hiện thủ tục hành chính
Giấy chứng nhận đăng ký kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ không sử dụng ngân sách nhà nước.
Tên mẫu đơn, mẫu t khai
- Phiếu đăng ký kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ không sử dụng ngân sách nhà nước. Mẫu 01-TTHC34-TTTH
- Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệMẫu 02-TTHC34-TTTH
Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính

Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính

- Luật khoa học và công nghệ ngày 18/6/2013.
- Nghị định s11/2014/NĐ-CP ngày 18/2/2014 của Chính phủ về hoạt động thông tin khoa học và công nghệ.
- Thông tư số 14/2014/TT-BKHCN ngày 11/6/2014 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Quy định về việc thu thập, đăng ký, lưu giữ và công bố thông tin về nhiệm vụ khoa học và công nghệ.

Tải về: Mẫu đơn, tờ khai

• Thủ tục đăng ký kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh sử dụng kinh phí từ   (20/12/2016)
  • Cấp Giấy chứng nhận đăng ký sửa đổi, bổ sung hợp đồng chuyển giao công nghệ   (20/12/2016)
  • Cấp Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ   (20/12/2016)