Thứ tư 21/4/2021
in trang
Trung tâm Phục vụ hành chính công: Ra quân với khí thế mới ngày đầu xuân
 

  

Trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Trung tâm đã thực hiện tiếp nhận 33 hồ sơ thủ tục hành chính (TTHC) cho người dân và doanh nghiệp, trong đó giải quyết và trả kết quả luôn cho người dân là 22 hồ sơ TTHC.

  

Song song với việc thực hiện tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiêm thì việc tuyên truyền đảm bảo phòng chống dịch Covid - 19 tại Trung tâm cũng được quan tâm chú trọng. Trung tâm đã hướng dẫn công chức, viên chức, người lao động làm việc tại Trung tâm và người dân đến liên hệ các TTHC thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, thực hiện tốt 5K như đeo khẩu trang, sát khuẩn, đo thân nhiệt và giữ khoảng cách 2m.

 

Mặt khác, Trung tâm đã yêu cầu toàn thể công chức, viên chức, Người lao động làm việc tại Trung tâm hướng dẫn cho người dân và doanh nghiệp thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 và nhận kết quả qua dịch vụ bưu chính để hạn chế công dân tập trung tại Trung tâm.

 

Với khí thế mới ngày đầu xuân, lãnh đạo Trung tâm đã yêu cầu toàn thể công chức, viên chức, người lao động làm việc tại Trung tâm phải bắt tay ngay vào thực hiện nhiệm vụ một cách khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, tạo sự thuận tiện cho tổ chức, cá nhân đến nộp, nhận kết quả giải quyết TTHC, góp phần phục vụ người dân và doanh nghiệp.

 
Thu Hương - Trung tâm Phục vụ hành chính công