Thứ bảy 2/7/2022
in trang
Hội thi văn nghệ quần chúng Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ 5 năm 2012
 
Sau 2 ngày hội diễn, tối ngày 23/8 hội thi văn nghệ quần chúng Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ 5 năm 2012 đã thành công rực rỡ.
  
Đồng chí Đặng Trần Thắng - Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa động viên đội nghệ thuật quần chúng Văn phòng UBND tỉnh.
 
Hội thi văn nghệ quần chúng lần thứ 5 đã thu hút sự tham gia trên 300 diễn viên không chuyên đến từ 26 công đoàn cơ sở các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Với 66 tiết mục bao gồm các thể loại như đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa, ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, ca ngợi Bác Hồ, quê hương Lai Châu đổi mới, các đoàn nghệ thuật đã mang đến hội diễn những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, được dàn dựng công phu.
  
Theo đánh giá của ban tổ chức và người xem: Hội thi năm nay được các đoàn nghệ thuật chuẩn bị chu đáo, số lượng diễn viên đông. Các tiết mục biểu diễn có tính nghệ thuật, chất lượng chuyên môn, quy mô hoành tráng đã tạo được dấu ấn đặc biệt và để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng khán giả.
  
Hội thi là dịp để các công đoàn cơ sở trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và là động lực thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ; tạo không khí vui tươi, lành mạnh trong môi trường học tập, lao động và công tác tại cơ quan đơn vị.
  
Kết thúc Ban tổ chức đã trao giải cho 55 tiết mục đặc sắc. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường Cao đẳng Cộng đồng, giải nhì thuộc về Sở Nội vụ, Báo Lai Châu, giải 3 thuộc về 4 đơn vị Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Tỉnh uỷ, Sở Tư pháp, Sở Thônng tin và Truyên thông.
 
Một số hình ảnh trong hội diễn:
 
Chủ tịch CĐVC tỉnh  trao giải nhất, nhì, ba cho các đoàn đạt giải (từ trái sang) Sở Tư pháp, Văn phòng Tỉnh uỷ, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Nội vụ, Báo Lai Châu, Trường Cao đẳng Cộng đồng.
  Tiết mục mủa (giải C) Văn phòng UBND tỉnh
 
Tốp ca nữ (giải B) Văn phòng UBND tỉnh 
 
Đội văn nghệ quần chúng Văn phòng UBND tỉnh tham gia hội diễn
 
Tiết mục múa (giải A) Báo Lai Châu
  
Tiết mục múa (giải A) Sở Nội vụ 
 
Đơn ca nữ (giải B) Văn phòng UBND tỉnh
 
TTĐT Văn phòng