Thứ hai 15/8/2022
in trang
UBND tỉnh tiếp nhận quà an sinh xã hội của BIDV Việt Nam
 

 Đỗ Ngọc An phát biểu tại buổi trao tặng quà của BIVD 

Chủ tịch UBND tỉnh
   
Sáng nay (24/12), UBND tỉnh tiếp nhận quà an sinh xã hội nhân dịp năm mới 2016 của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam.
   
 Dự buổi trao quà tặng có đồng chí Đỗ Ngọc An – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Xuân Hòa – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.
  
 Những năm qua không chỉ quan tâm, chú trọng đến phát triển hoạt động kinh doanh, mở rộng mạng lưới khách hàng, BIDV đã có nhiều chương trình tài trợ an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh tập trung vào xây dựng điểm trường bán trú dân nuôi, tăng quà tết cho người nghèo,...
Tại buổi lễ này, BIDV đã bàn giao 1 xe cứu thương cho ngành y tế tỉnh trị giá gần 1,2 tỷ đồng nhằm hỗ trợ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân địa bàn trong tỉnh; 10 ngôi nhà tình nghĩa trị giá 500 triệu đồng và 1.000 xuất quà tết trị giá 300 triệu đồng tới toàn thể đồng bào trong tỉnh với mong muốn sẻ chia những khó khăn thiếu thốn, góp phần mang một cái Tết ấm áp nghĩa tình cho đồng bào nghèo.
 
 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Ngọc An ghi nhận và cám ơn sự quan tâm của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã hỗ trợ chương trình an sinh xã hội cho tỉnh Lai Châu trong thời gian qua và cam kết sẽ chỉ đạo các đơn vị, địa phương sử dụng nguồn kinh phí tài trợ đúng mục đích và thực hiện quản lý, sử dụng hiệu quả các công trình được hỗ trợ đầu tư. Đồng thời, đồng chí đề nghị BIDV tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho tỉnh như: Đào tạo, phát triển nhân lực; các trang thiết bị y tế cho các xã vùng sâu, vùng xa; giúp Lai Châu tổ chức hội nghị Xúc tiến đầu tư tại tỉnh; xây dựng nhà bán trú, các phòng ở cho học sinh vùng cao;...
 

 
 

 
 

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam tặng quà hỗ trợ chương trình an sinh xã hội cho tỉnh Lai Châu.
 
Thu Hoài