Thứ hai 23/5/2022
in trang
Gặp mặt kỷ niệm 70 năm truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước các cấp
 
Chiều ngày 17/8, Văn phòng UBND tỉnh Gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước các cấp 28/8/1945 -28/8/2015 và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất.
 

Đ/c Vương Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu ghi nhận những kết quả Văn phòng UBND tỉnh đã đạt được trong những năm qua
  
Dự buổi gặp mặt và đón nhận Huân chương có các đồng chí Giàng Páo Mỷ - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Bùi Từ Thiện - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Vương Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo Văn phòng HĐND -UBND tỉnh qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND các huyện, thành phố và một số sở, ban ngành đoàn thể tỉnh.
  
Buổi gặp mặt đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của 70 năm xây dựng và trưởng thành của ngành Văn phòng hành chính nhà nước các cấp cũng như sự phát triển của Văn phòng UBND tỉnh sau 11 năm chia tách và thành lập tỉnh Lai Châu (2004).
  
 Sau khi được tách từ Văn phòng HĐND – UBND tỉnh vào tháng 4/2005 đến nay Văn phòng UBND tỉnh đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt. Với chức năng nhiệm vụ tham mưu, giúp việc chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, phát triển kinh tế, ổn định đời sống xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh, huyện đảm bảo tính thống nhất, liên tục, hiệu lực, hiệu quả.
 

 Quyền Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Sỹ Cảnh ôn lại truyền thống Văn phòng qua các thời kỳ
   
Trong 11 năm qua, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh đã không ngừng phấn đấu, từng bước trưởng thành đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của giai đoạn cách mạng mới, góp phần giúp đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, và các đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đưa ra những chỉ đạo, những chính sách đúng đắn. Đặc biệt là trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, công tác TĐC các công trình thủy điện hay các định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh như đề án phát triển cây cao su, đề án phát triển vùng chè chất lượng cao, trồng rừng kinh tế, sản xuất nông – lâm nghiệp…
  
 Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vương Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà lớp lớp cán bộ Văn phòng UBND tỉnh đạt được trong những năm qua. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu tập thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh trong thời gian tới tiếp tục phát huy truyền thống của ngành Văn phòng góp phần thục hiện tốt công tác tham mưu giúp UBND tỉnh, chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo điều hành và ra nhiều chính sách đúng đắn góp phần đưa Lai Châu ngày một phát triển.
  
Nhân dịp này, Văn phòng UBND tỉnh cũng tổ chức đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng.
 
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
 

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Nước CHXHCN Việt nam đ/c Giàng Páo Mỷ - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huân chương lao động hạng Nhất cho Văn phòng UBND tỉnh.
 

Cán bộ, CCVC Văn phòng UBND tỉnh dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ
      

Các đồng chí cán bộ CCVC Văn phòng UBND tỉnh được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Văn phòng Chính phủ

 

Nguyên Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quách Thế Phường phát biểu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Văn phòng

  

 Đội văn nghệ Văn phòng UBND tỉnh chào mừng ngày truyền thống
   

 Đ/c Đinh Thị kim Dung cán bộ công chức Văn phòng đã nghỉ hưu ôn lại những kỷ niệm đẹp công tác tại Văn phòng UBND tỉnh 

 
Thu Hoài