Thứ hai 15/8/2022
in trang
(HOẢ TỐC) CÔNG ĐIỆN Tăng cường đảm bảo trật tự ATGT trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015
 
(HOẢ TỐC) Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và hạn chế tối đa tai nạn xảy ra trong dịp tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 trên địa bàn tỉnh. Ngày 15/02/2015, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu ra CÔNG ĐIỆN (tải về) yêu cầu Giám đốc các Sở, ngành: Công an tỉnh, Giao thông Vận tải, Thông tin và Truyền thông.
  
Chủ tịch UBND các huyện, thành phố:
  
1. Thực hiện nghiêm Công điện số 31/CĐ-UBND ngày 23/12/2014 của UBND tỉnh về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông tết Dương lịch, tết Nguyên đán Ất Mùi và Lễ hội Xuân 2015.
 
2. Tăng cường phương tiện để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, vận chuyển hàng hóa trong dịp Tết và quản lý tốt giá cước vận tải.
 
3. Huy động các lực lượng chức năng, trang thiết bị, thường xuyên tuần tra, kiểm soát trật tự an toàn giao thông; bảo đảm giao thông thông suốt, an toàn, nhất là trên các tuyến đường trọng yếu, các tuyến đường đang thi công, giao thông nông thôn và giao thông đường thủy nội địa; xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với các hành vi vi phạm.
 
4. Tăng cường thông tin tuyên truyền để người tham gia giao thông tự giác chấp hành quy định pháp luật về an toàn giao thông, nhất là không phóng nhanh, vượt ẩu, không chở quá số người quy định và khi đã sử dụng rượu, bia thì tuyệt đối không điều khiển phương tiện giao thông.
 
Minh Tiến