Ủy ban nhân dân tỉnh
Thứ bảy 14/12/2019
Kiểm tra thực hiện Dự án di dân TĐC thủy điện Lai Châu, bố trí, sắp xếp dân cư huyện Nậm Nhùn

Thực hiện Chương trình công tác của lãnh đạo UBND tỉnh, ngày 23/12, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 1707/KH-UBND về Kiểm tra tình hình thực hiện Dự án di dân TĐC thủy điện Lai Châu và dự án bố trí, sắp xếp dân cư trên địa bàn huyện Nậm Nhùn.

Theo Kế hoạch:

- Ngày 26/12/2013:
14h00’, đoàn xuất phát từ thị xã Lai Châu đi thị trấn Mường Tè. Tối đoàn nghỉ tại thị trấn Mường Tè.

- Ngày 27/12/2013: 07h00’, đoàn đi kiểm tra tình hình thực hiện dự án tại các khu TĐC Nậm Khao, Mường Tè và khu TĐC thị trấn Mường Tè. Tối đoàn nghỉ tại thị trấn Mường Tè.

- Ngày 28/12/2013: 07h00’, đoàn kiểm tra tình hình thực hiện dự án tại các khu TĐC Can Hồ, Mường Mô (Ban QLDA bồi thường, di dân TĐC tỉnh đón đoàn lúc 07h30’ tại khu TĐC Can Hồ; UBND huyện Nậm Nhùn tham gia kiểm tra cùng đoàn tại khu TĐC Mường Mô).

Tối đoàn nghỉ tại Ban QLDA Nhà máy thuỷ điện Sơn La – Lai Châu.

- Ngày 29/12/2013: 07h30’, đoàn kiểm tra điểm TĐC mặt bằng công trường và dự án sắp xếp dân cư tại xã Nậm Pì. Buổi chiều đoàn về thị xã Lai Châu.

(Trong quá trình kiểm tra, đoàn sẽ điều chỉnh kế hoạch kiểm tra cụ thể cho phù hợp thực tế và thuận tiện trong di chuyển).

Thành phần:

- Đồng chí Lê Trọng Quảng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện lãnh đạo và cán bộ các đơn vị: Sở Kế hoạch và Đầu tư; Ban QLDA bồi thường, di dân TĐC tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh;

- Lãnh đạo UBND và Ban QLDA các huyện: Mường Tè, Nậm Nhùn;

- Phóng viên Báo Lai Châu, Đài PT – TH tỉnh tham gia và đưa tin.

Chuẩn bị làm việc:

- Giao các chủ đầu tư các dự án đoàn kiểm tra chuẩn bị hồ sơ dự án, mời đại diện các nhà thầu xây dựng, đơn vị tư vấn tham gia cùng đoàn công tác.

- Ban QLDA bồi thường, di dân TĐC tỉnh bố trí phà qua sông để đoàn công tác kiểm tra điểm TĐC Nậm Nhạt – Hát Mé; mời lãnh đạo xã Can Hồ và trưởng bản Seo Hai để thống nhất phương án bố trí TĐC của bản Seo Hai.

- UBND huyện Mường Tè đảm bảo điều kiện ăn, nghỉ, làm việc cho đoàn công tác trong thời gian đoàn làm việc trên địa bàn huyện.

- Đề nghị Ban QLDA Nhà máy thuỷ điện Sơn La bố trí chỗ ăn, nghỉ cho đoàn công tác tối ngày 28/12/2013 (khoảng 10 người); phối hợp cùng đoàn công tác và UBND huyện Nậm Nhùn kiểm tra điểm TĐC mặt bằng công trường.

Kế hoạch này thay cho Giấy mời!