Tin trong tỉnh
Chủ nhật 22/5/2022
Gặp mặt tri ân các Thầy, Cô giáo ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
 
Hàng năm mỗi dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, chúng ta đều dành những lời chúc, những bó hoa và những món quà tốt đẹp nhất gửi gắm đến những người thầy, người cô kính yêu. Tối ngày 16/11 VietinBank Lai Châu tổ chức gặp mặt tri ân các thầy, các cô giáo nhân dịp 20/11 những khách hàng thân yêu đã ủng hộ Vietinbank trong suốt thời gian qua.
 
Qua đó bày tỏ tình cảm, đồng thời cũng mong muốn được giao lưu, tiếp thu những ý kiến góp ý của các thầy cô giáo khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của VietinBank, cùng nhau hiểu rõ hơn về Vietinbank.
 

Các đ/c lãnh đạo Vietinbank Lai Châu cùng các thầy các cô giáo trong buổi gặt mặt        Huy Dương
 
Dự có buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, phòng giáo dục huyện Tam Đường, thị xã Lai Châu, ban Giám hiệu các trường Trung cấp y, Trung học chuyên nghiệp, Trung học phổ thông, THCS, tiểu học, mầm non trên địa bàn, những đơn vị đã đồng hành cùng Vietinbank thời gian qua.
  
Tại buổi gặp mặt, ông Trần Hồng Quang – Giám đốc chi nhánh Vietinbank Lai Châu gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc các nhà giáo sức khoẻ hạnh phúc với những trái tim nhiệt huyết góp phân tích cực vào thành công sự nghiệp giáo dục tỉnh Lai Châu, luôn hoàn thành sứ mệnh vẻ vang của mình. Vietinbank Lai Châu sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng ngành giáo dục tỉnh nhà trong sự nghiệp trồng người.
 

Giám đốc chi nhánh Vietinbank Lai Châu Trần Hồng Quang gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo
 
Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là Ngân hàng thương mại Nhà nước; giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam. Có hệ thông mạng lưới trải rộng toàn quốc với 150 Chi nhánh và trên 1000 Phòng giao dịch/Quỹ tiết kiệm. Có 07 Công ty hạch toán độc lập đó là Công ty Cho thuê Tài chính, Công ty Chứng khoán Công thương, Công ty TNHH MTV Quản lý Nợ và Khai thác Tài sản, Công ty TNHH MTV Bảo hiểm, Công ty TNHH MTV Quản lý Quỹ, Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý, Công ty TNHH MTV Công đoàn và 3 đơn vị sự nghiệp: Trung tâm Công nghệ Thông tin, Trung tâm Thẻ, một Trường Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Là thành viên sáng lập và là đối tác liên doanh của Ngân hàng INDOVINA. Có quan hệ đại lý với trên 900 ngân hàng, định chế tài chính tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
  
Là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000. Là thành viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Hiệp hội ngân hàng Châu Á, Hiệp hội Tài chính viễn thông Liên ngân hàng toàn cầu (SWIFT), Tổ chức Phát hành và Thanh toán thẻ VISA, MASTER quốc tế. Là ngân hàng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại và thương mại điện tử tại Việt Nam, đáp ứng yêu cầu quản trị & kinh doanh. Là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam mở chi nhánh tại Châu Âu, đánh dấu bước phát triến vượt bậc của nền tài chính Việt Nam trên thị trường khu vực và thế giới. Không ngừng nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm, dịch vụ hiện có và phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là một trong 10 doanh nghiệp lớn và uy tín nhất Việt Nam
  
Tại tỉnh Lai Châu VietinBank luôn làm tốt công tác từ thiện xã hội như: xây nhà và tặng quà cho hàng trăm hộ nghèo, tặng sổ tiết kiệm cho học sinh nghèo, học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tặng sổ tiết kiệm cho giáo viên tiêu biểu; xây trường Trung cấp Y; tặng 05 xe cứu thương cho các bệnh viện huyện... tính đến nay tống giá trị các công trình từ thiện mà VietinBank đã tài trợ tại tỉnh trên 60 tỷ đồng, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục, Y tế và chương trình giảm nghèo, xây dựng Nông thôn mớim, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lai Châu.
    
Trong hoạt động của mình, Vietinbank đã bám sát mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, vận dụng linh hoạt cơ chế điều hành kinh doanh của Ngân hàng Công thương Việt Nam; với sự nỗ lực phấn đấu của CBCNV Chi nhánh trong khó khăn đã tạo ra nhũng cơ hội để phát triến. Kết quả kinh doanh đạt 450 tỷ đồng nguồn vốn huy động; tổng dư nợ cho vay 250 tỷ đồng; hoạt động dịch vụ của Vietinbank đã được triến khai đồng bộ; trên địa bàn thị xã Chi nhánh có 06 cây ATM và đã phát hành trên 15 nghìn thẻ ATM, thẻ TDQT; thực hiện nghiệp vụ chuyển tiền trong nước và quốc tế, đảm bảo nhanh, chính xác, an toàn.
 
Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã trở thành một phong tục truyền thống, một nét văn hóa cao quý,  thể hiện tính nhân văn sâu sắc nâng cao vị trí, vai trò, của nhà giáo trong sự nghiệp đào tạo nguồn lực cho đất nước. Hàng năm, cứ đến ngày này (ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11) với tất cả tấm lòng thành kính tri ân của các thế hệ học trò trong đó có cả những cán bộ, công nhân viên chức VietinBank gửi tới các thầy cô giáo lời thăm hỏi, chúc mừng cao quý nhất. Buổi gặp mặt tri ân các thầy, các cô đã mang lại niềm vui, sự cổ vũ động viên, là sự gắn kết giữa các khách hàng là nhà giáo với Vietinbank Lai Châu. Thời gian tới VietinBank tiếp tục cải tiến hoạt động dịch vụ và phong cách phục vụ nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu khách hàng.
  

Phó Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Đinh Trung Tuấn bày tỏ tình cảm tại buổi gặp mặt
 
Với tình cảm mà Vietinbank Lai Châu dành cho các nhà giáo Phó Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Đinh Trung Tuấn cảm ơn Vietinbank Lai Châu đã quan tâm, tổ chức buổi giao lưu thật sự có ý nghĩa này, tạo sự gần gũi, chia sẻ giúp các nhà giáo thêm yêu ngành, yêu nghề và hiểu rõ hơn về các sản phẩm dịch vụ, các tiện ích của Vietinbank. Ông mong muốn Vietinbank  Lai Châu quan tâm hơn nữa đối với sự nghiệp trồng người, cung cấp các sản phẩm dịch vụ của Vietinbank đến với đông đảo đội ngũ tri thức ngành giáo dục tỉnh nhà.
 
Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ ca ngợi nhà giáo tại buổi gặp mặt tri ân khách hàng...

 

      

 
 

 

 
Trang TTĐT Văn phòng
 print   send mail
Các tin đã đăng
 • Hội nghị giao ban Báo chí quý III năm 2013   (09/10/2013)
 • Giao ban báo chí quý II/2013   (10/07/2013)
 • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XII) lần thứ 17   (07/07/2013)
 • Kỳ họp thứ 6 - HĐND tỉnh khóa XIII được khai mạc sáng ngày 10/7/2013 và diễn ra trong 03 ngày   (04/07/2013)
 • Tập huấn công tác lấy phiếu, bỏ phiếu tín nhiệm chức danh HĐND các cấp bầu hoặc phê chuẩn   (18/05/2013)
 • Hội nghị trực tuyến tổng kết 10 thực hiện Luật hôn nhân và gia đình năm 2000   (17/04/2013)
 • Báo chí trong tỉnh đã bám sát nhiệm vụ chính trị, tuyên truyền sát với tình hình thực tiễn...   (14/04/2013)
 • Đoàn công tác Ngân hàng Phát triển Việt Nam làm việc tại tỉnh Lai Châu   (14/04/2013)
 • Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh khai giảng năm học mới 2012 – 2013.   (11/10/2012)
 • Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Lai Châu Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2012-2017.   (15/09/2012)
 • Đại hội đại biểu Công ty cổ phần cao su Lai Châu lần II, nhiệm kỳ 2012-2014.   (30/08/2012)
 • Hội thi văn nghệ quần chúng Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ 5 năm 2012   (26/08/2012)
 • Giải cầu lông Báo Lai Châu lần thứ II thành công tốt đẹp   (19/06/2012)
 • Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2012.   (25/05/2012)
 • Bế mạc khóa huấn luyện tự vệ Cụm 9 năm 2012.   (24/03/2012)