Thứ hai 27/1/2020
Khai mạc phiên họp thường kỳ UBND tỉnh lần 2 tháng11/2013

Phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 11/2013 tổ chức sáng nay (15/11). Đồng chí Nguyễn Khắc Chử - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Khắc Chử khai mạc phiên họp    Ảnh Huy Dương

Tại phiên họp, các đại biểu tập trung nghe và thảo luận các nội dung: Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN năm 2013; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN năm 2014; Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch vốn đầu tư từ nguồn NSNN năm 2013; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về phân bổ kế hoạch vốn đầu tư từ nguồn NSNN năm 2014; Báo cáo tình hình thực hiện thu chi ngân sách địa phương năm 2013; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về Dự toán thu chi NSNN và phân bổ dự toán thu, chi NSĐP năm 2014; Báo cáo kiểm điểm công tác chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh năm 2013; Những giải pháp chỉ đạo điều hành và chương trình công tác của UBND tỉnh năm 2014; Báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri từ sau kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh, kiến nghị sau giám sát của Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh và việc thực hiện lời hứa đối với các chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh.

Phát biểu khai mạc phiên họp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Khắc Chử nhấn mạnh, Phiên họp thứ 11 được tổ chức nhằm thống nhất các nội dung quan trọng để trình kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2011- 2016 được tổ chức vào tháng 12 tới vì vậy đồng chí đề nghị các đại biểu cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ thảo luận và đóng góp ý kiến để hoàn thiện các đề án, tờ trình, quy hoạch, kế hoạch và dự thảo nghị quyết.

Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư Đặng Trần Thắng trình bày dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển  KT-XH, đảm bảo QP-AN năm 2013, kế hoạch năm 2014.     Ảnh Huy Dương

Theo chương trình, phiên họp sẽ được tổ chức trong 2 ngày từ 15 đến 16 tháng 11 năm 2013. Mọi thông tin về phiên họp chung tôi sẽ cấp nhật thường xuyên.

Thu Hoài