Hoạt động
Chủ nhật 17/1/2021
Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng UBND tỉnh:Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và PTTN 6 tháng đầu năm
 
Thực hiện kế hoạch về sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên (PTTN) của chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh năm 2013. chiều ngày 07/6/2013, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng UBND tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn và PTTN 6 tháng đầu năm 2013.
 
Dưới sự chủ trì của BCH Chi đoàn, 35 đoàn viên thanh niên của Chi đoàn thuộc 3 cơ quan (Văn phòng UBND tỉnh, Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng tỉnh, Quỹ phát triển đất tỉnh) tham dự Hội nghị.
 
Báo cáo sơ kết trong 6 tháng đầu năm 2013, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan Văn phòng tổ chức nhiều hoạt động phong trào có ý nghĩa giáo dục chính trị sâu sắc cho đoàn viên thanh niên. Thông qua các buổi sinh hoạt, hoạt động phong trào sôi nổi, thiết thực đã giúp cho đoàn viên thanh niên thấy rõ hơn truyền thống quý báu của Đoàn thanh niên, thấy được tham gia phòng trào Đoàn là môi trường lành mạnh giúp cho mỗi đoàn viên có điều kiện phấn đấu và trưởng thành. Khơi dậy lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, giáo dục và nhắc nhở các đoàn viên tích cực vươn lên, sống có lý tưởng và hoài bão, tin tưởng vào đường lối đổi mới của Đảng và Nhà nước. Ra sức học tập, trau dồi kiến thức, hăng say với công việc, tích cực hơn với các phong trào đoàn thể, tránh xa các tệ nạn xã hội.
 
Phong trào thanh niên của Chi đoàn cơ quan Văn phòng trong 6 tháng đầu năm 2013 đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, bằng nhiều nội dung hình thức hoạt động đã từng bước nâng cao nhận thức chính trị cho đoàn viên thanh niên, giúp đỡ các đoàn viên có lập trường tư tưởng vững vàng, yên tâm công tác. Đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới, dọn vệ sinh hưởng ứng ngày nước và môi trường thế giới… , thu hút nhiều đoàn viên thanh niên tham gia, triển khai có hiệu quả thông qua đó kết quả các phong trào của đoàn đã góp phần tích cực trong việc hoàn thành niệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
 
Tại Hội nghị, công bố quyết định khen thưởng của Tỉnh đoàn và Đoàn dân chính đảng cho tập thể Chi đoàn Văn phong UBND tỉnh và 02 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi năm 2012.
 
Nghiêm Đẳng
 print   send mail
Các tin đã đăng