Hoạt động
Chủ nhật 17/1/2021
Thăm, tặng quà gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó trước thêm năm mới 2013
 
Đó là những món quà đầy ý nghĩa được Liên Chi đoàn Tổng Cục thuế - Văn phòng UBND tỉnh - Cục thuế tỉnh trao tặng các gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó trước thêm năm mới 2013 được tổ chức chiều 25/01 và sáng 26/01.
 
Chiều 25/01 tại cụm Liên trường Giăng ma (Tam Đường), đại diện Liên Chi đoàn Tổng Cục thuế - Văn phòng UBND tỉnh - Cục thuế tỉnh trao tặng 20 chiếc chăn bông và 30 suất quà (trị giá 15 triệu đồng) cho các học sinh nghèo vượt khó ở liên trường cụm Giăng Ma (xã Giăng Ma – huyện Tam Đường).
 

  Đại diện đoàn viên Liên chi đoàn tặng quà cho học sinh nghèo tại  Liên trường cụm Giăng Ma (Tam Đường)
 
Anh Trần Hùng Cường – Phó Bí thư Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh cho biết: “Món quà tuy không lớn song là tấm lòng của các đoàn viên Liên Chi đoàn dành cho các em trước thềm xuân Quý Tỵ-2013. Liên Chi đoàn tới đây sẽ vận động đoàn viên các chi đoàn tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa và thiết thực để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh cũng như liên trường cụm Giăng Ma”.
 
 

Đ/c Nguyễn Thiên Đức - Bí thư chi đoàn Cục Thuế tặng quà cho học sinh nghèo tại Liên trường cụm Giăng Ma 
 
Ngày 26/01, Liên Chi đoàn tới thăm và tặng quà các gia đình chính sách, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Huổi Luông – Phong Thổ. Tại đây chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã trao 06 suất quà cho các gia đình chính sách, chi đoàn Tổng cục thuế đã trao 20 suất quà, chi đoàn Cục thuế tỉnh đã trao 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó. Trong chiến dịch "Áo ấm mùa đông" chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã quyên góp được 60 bộ quần áo ấm, chi đoàn đã nhờ Chi đoàn Đồn biên phòng Huổi Luông chi đoàn kết nghĩa trao đến các gia đình khó khăn trên địa bàn xã.
     
Cảm ơn tấm lòng của Đoàn Thanh niên liên chi đoàn, đồng chí Giàng A Hờ - Bí thư đoàn xã Huổi Luông ghi nhận và biết ơn sâu sắc tới sự quan tâm giúp đỡ của các đoàn viên liên chi đoàn. Tết Nguyên đán 2013 các gia đình chính sách và học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã Huổi Luông đã được đón tết đầm ấm và đầy đủ hơn nhờ sự giúp đỡ của liên chi đoàn.
 
 

 Đ/c Lương Tiến Dũng - Phó Bí thư Chi đoàn Tổng Cục thuế tặng quà cho học sinh nghèo xã Huổi Luông.
 
Đây thực sự là những hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của đoàn viên thanh niên Liên chi đoàn tới những nơi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng nên hình ảnh những cán bộ đoàn viên, thanh niên chung tay chia sẻ, động viên giúp các gia đình chính sách, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
 
Minh Tien
 print   send mail
Các tin đã đăng