Hoạt động
Thứ hai 18/1/2021
Giải cầu lông khối Tổng hợp năm 2011 thành công tốt đẹp
 
Trận đấu giữa đôi nữ Văn phòng UBND tỉnh và sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh. Ảnh Huy Dương
 
Sau một ngày thi đấu, tranh tài sôi nổi, với tinh thần khỏe để lao động, học tập và sản xuất, Cán bộ CCVC người lao động các cơ quan đơn vị khối Tổng hợp đã đem đến cho khán giả hâm mộ nhiều ấn tượng khó phai.  
 
Tham gia giải cầu lông thi đua khối Tổng hợp năm 2011, có các đơn vị trong khối thi đua: Văn phòng đoàn đại biểu QH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Cục thống kê tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch - Đầu tư, Ban quản lý trung tâm HC-CT tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh và Nhà khách Hương phong. Các đội tham gia thi đấu ở 3 nội dung: đôi nam lãnh đạo, đôi nam, đôi nữ.
 
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung đôi nữ cho vận động viên Hoài - Hồng Văn phòng UBND tỉnh;  đôi nam lãnh đạo cho vận động viên Thành - Thục Sở Nội vụ; đôi nam vận động viên Thiết - Tuấn Cục thống kế tỉnh.
 

Toàn cảnh giải cầu lông thi đua khối Tổng hợp năm 2011. Ảnh Huy Dương

Giải cầu lông thi đua khối Tổng hợp năm 2011 đã khép lại, có thể thấy đây là một trong những hoạt động thiết thực mà cơ quan Thường trực thi đua khối Tổng hợp Cục Thống kê tỉnh đơn vị tổ chức giải đã đem lại. Giải là nơi để cán bộ, CCVC người lao động các đơn vị trong khối giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau vươn lên trong cuộc sống.
 
Giải đã tạo nên khí thế sôi nổi, thúc đẩy phong trào thi đua lao động, sản xuất sáng tạo, quyết tâm phần đấu hoàn thành, hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2011.
 
Thu Hoài
 print   send mail
Các tin đã đăng