Hoạt động
Chủ nhật 17/1/2021
Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng tham gia chăm sóc Nghĩa trang liệt sỹ.
 

Sáng ngày 22/7, đoàn viên Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng UBND tỉnh đã có mặt tham gia chăm sóc Đài tưởng niệm và phần mộ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Thị xã Lai Châu. Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh để giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, mang lại độc lập, tự do cho dân tộc, hạnh phúc cho nhân dân.
 
Mặc dù đang trong mùa mưa bão, thời tiết không thuận lợi; song các đoàn viên thanh niên Văn phòng UBND tỉnh không quản ngại khó khăn, sẵn sàng, hăng hái cùng các bạn đoàn viên ở các chi đoàn khác tham gia chăm sóc Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh theo sự phát động của BCH Đoàn dân chính đảng tỉnh.
 
Lớp trẻ đoàn viên, thanh niên Văn phòng UBND tỉnh hôm nay là những công chức, trí thức trẻ, luôn sôi nổi, nhiệt huyết, tích cực rèn luyện, thi đua học tập, lao động sáng tạo. Bên cạnh việc phấn đấu chuyên môn, đoàn viên Văn phòng cũng luôn đi đầu trong các phong trào, các hoạt động xã hội do Đoàn cấp trên, Đảng bộ và các tổ chức đoàn thể ở cơ quan phát động.
 

Thanh niên tình nguyện tham gia chăm sóc Nghĩa trang liệt sỹ  tại Thị xã Lai Châu.

 
Theo kế hoạch đến 19giờ 30 phút tối 26/7, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng UBND tỉnh cùng với các Chi đoàn thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Dân chính đảng tỉnh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Lai Châu tham gia chương trình “thắp nến tri ân” tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Thị xã Lai Châu.
 
Thu Hoài
 print   send mail
Các tin đã đăng