Văn phòng UBND tỉnh
Thứ năm 22/10/2020
Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh: Tích cực phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp
 

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra đang diễn biến phức tạp, trước tình hình đó, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh đã có các biện pháp tích cực phòng, chống dịch bệnh cho công chức, viên chức và người lao động làm tại đơn vị.

 

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh là nơi giải quyết các thủ tục hành chính cho các tổ chức và cá nhân. Hàng ngày, lượng công dân đến làm các thủ tục hành chính công rất nhiều vì vậy việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra là hết sức cần thiết.

Được sự chỉ đạo của cấp trên, ngay từ những ngày đầu khai xuân, lãnh đạo Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh đã tuyên truyền bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra và cách phòng, chống bệnh này. Công chức, viên chức và người lao động tại Trung tâm đều được phát khẩu trang để đeo khi giao dịch với công dân đến làm việc tại đơn vị. Ngoài ra, Trung tâm còn phun thuốc khử trùng và vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc để phòng, chống dịch bệnh.

   

Công dân đeo khẩu trang đến làm thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

  

Bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh cho biết: Nhận thức được tầm quan trọng của công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh đã triển khai công tác phòng, chống dịch ngay từ những ngày đầu đi làm sau khi nghỉ tết Nguyên đán cho công chức, viên chức và người lao động làm việc tại đơn vị. Trung tâm đã liên hệ với các đơn vị cung cấp khẩu trang để phát cho công chức, viên chức đeo khi làm việc tại đơn vị. Việc làm này vừa bảo vệ sức khoẻ cho công chức, viên chức và người lao động làm việc tại đơn vị vừa góp phần chung tay cùng cộng đồng ứng phó với dịch bệnh.

 
Kim Anh
 print   send mail