Thứ tư 22/8/2018
Quyên góp, ủng hộ đồng bào trên địa bàn tỉnh bị thiệt hại do đợt mưa, lũ tháng 6 năm 2018

Các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; Văn phòng HĐND, UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh; các sở Kế hoạch và Đầu tư, Tài Chính quyên góp, ủng hộ đồng bào trên địa bàn bị thiệt hại do mưa, lũ tháng 6 năm 2018.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, chiều ngày 28/6/2018, các đồng chí Đỗ Ngọc An – Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Tống Thanh Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh, Lãnh đạo chủ chốt Văn phòng HĐND, UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh; các Sở Kế hoạch và  Đầu tư, Tài Chính đã quyên góp, ủng hộ đồng bào trên địa bàn bị thiệt hại do mưa, lũ tháng 6 năm 2018 vừa qua với tổng số tiền bước đầu được 37.650.000 đồng. Số tiền ủng hộ đã được bàn giao về Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh để kịp thời gửi đến người dân bị thiệt hại.

Một số hình ảnh đợt quyên góp, ủng hộ.

Huy Dương