Ủy ban nhân dân tỉnh
Thứ hai 17/1/2022
Tạm dừng hoạt động một số cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu từ 0h ngày 21/7/2021
 

Hôm nay (20/7), UBND tỉnh Lai Châu đã ban hành Công văn số 2100/UBND-VX về việc tạm dừng hoạt động một số cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu.

   

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, khó lường, khó kiểm soát, nhất là tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, dự báo trong thời gian tới tình hình dịch bệnh có thể diễn biến phức tạp hơn do chủng vi rút Delta có tốc độ lây lan rất nhanh; nguy cơ dịch bệnh xâm nhập, lây lan vào địa bàn tỉnh luôn hiện hữu. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, thực hiện quyết liệt, hiệu quả hơn nữa các biện pháp phòng, chống dịch, với mục tiêu ngăn chặn, kiểm soát và hạn chế tối đa các nguồn lây nhiễm, bảo vệ tính mạng và sức khỏe của Nhân dân là trên hết, trước hết. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo như sau:

  

1. Tạm dừng các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu: Karaoke, quán bar, vũ trường, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử, điểm cung cấp dịch vụ internet trên địa bàn tỉnh. Thời gian: Từ 0 giờ ngày 21/7/2021 cho đến khi có thông báo mới.

   

2. Các sở, ngành chức năng, UBND các huyện, thành phố tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm theo quy định của pháp luật.

 
BT
 print   send mail