Tin tức sự kiện
Thứ tư 19/1/2022
Họp Ban chỉ đạo Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh
 
Chiều 5/10, Ban chỉ đạo Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh tổ chức họp nhằm thảo luận, thống nhất nội dung, thời gian, chương trình, địa điểm tổ chức ngày hội. Đồng chí Tống Thanh Hải- Phó Chủ tịch UBND tỉnh- Trưởng  Ban chỉ đạo HKPĐ cấp tỉnh dự và chủ trì cuộc họp.
 

Đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo HKPĐ cấp tỉnh phát biểu chỉ đạo buổi họp.
  
  Theo dự kiến, Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh sẽ tổ chức trong vòng 10 ngày(từ ngày 17/1-27/1/2016) tại sân vận động Thành phố Lai Châu và Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh với sự tham gia của hơn 1.200 học sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS, THPT trong toàn tỉnh.
  
Hội khoẻ phù đổng cấp tỉnh năm nay sẽ thi đấu 7 môn là: Điền kinh, cầu lông, bóng đá, Bắn nỏ, đẩy gậy, bóng chuyền, cờ vua. Riêng môn bóng đá và bóng chuyền sẽ tổ chức thi đấu trước 4 ngày, bắt đấu từ ngày 20/01/2016. Lễ Khai mạc diễn ra vào 07h30' ngày 24/01/2016 tại Sân vận động Thành phố Lai Châu.
  
Tham gia ý kiến tại buổi họp các thành viên cơ bản nhất trí với Dự thảo Kế hoạch Ban tổ chức và đề xuất Ban tổ chức rút gọn thời gian tổ chức Hội khoẻ phù đổng cũng như nội dung của một số môn thi đấu cho phù hợp với điều kiện kinh tế của tỉnh.
  
Kết luận buổi làm việc đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo HKPĐ cấp tỉnh yêu cầu Bộ phận chuyên môn thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch căn cứ điều lệ của Bộ Giáo dục và Đào tạo; phong trào của các đơn vị; căn cứ vào điều kiện thực tế của tỉnh để xây dựng điều lệ của Hội khỏe và các nội dung thi đấu của các môn cho phù hợp và rút ngắn tối đa các nội dung thi của các môn để tổ chức ngắn gọn. Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh hoàn chỉnh các văn bản ban hành. Đồng thời, đẩy mạnh  công tác tuyên truyền tới mọi người dân.
 
Thu Hoài
 print   send mail