Tin tức sự kiện
Thứ hai 24/1/2022
Tiếp nhận quà Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình tặng cho người nghèo và học sinh nghèo tỉnh Lai Châu
 
Sáng  19/01, UBND tỉnh tổ chức tiếp nhận quà của Hội chữ thập đỏ Tỉnh Thái Bình tặng cho người người nghèo và học sinh nghèo tỉnh Lai Châu trong phong trào “Tết Vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam’’ năm 2015.
  

 Đồng chí Vương Văn Thành - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp nhận. 
 
Dự buổi tiếp nhận quà về phía tỉnh Lai Châu có các đồng chí Vương Văn Thành - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nông Thị Phượng - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh.
  
Về  phía tỉnh Thái Bình có đồng chí Nguyễn Văn Giang - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố tỉnh Thái Bình.
  
Tại buổi tiếp nhận, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình đã trao cho tỉnh Lai Châu tổng giá trị quà bao gồm 4.000 chiếc áo ấm, trị giá 540 triệu đồng và 50 triệu đồng tiền mặt. Số quà và tiền trên, do các cấp hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình phát động với sự tham gia hưởng ứng của các cá nhân, tập thể và các trường học trên địa bàn tỉnh.
  

Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lai Châu tiếp nhận quà của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình.
  
 Phát biểu tại buổi trao tặng quà đồng chí Vương Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt đồng bào nhân dân các dân tộc Lai Châu gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo tỉnh Thái Bình, đặc biệt là các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh thời gian qua đã quan tâm đặc biệt tới những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh cho rằng, việc làm của Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình dành cho đồng bào tỉnh Lai Châu, chính là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để người nghèo, và các em học sinh nghèo của tỉnh được đón một cái tết ấm cúng hơn.
   
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu tặng Bằng Khen cho 2 tập thể là Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình vì có thành tích xuất sắc trong phong trào "Người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" năm 2015.           
 
 
Thu Hoài
 print   send mail